Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không?

Có nên sử dụng xốp dán tường không? đang là băn khoăn của bạn khi đang muốn trang trí lại mảng tường cho tổ ấm của mình mà chưa biết Xốp dán tường 3D có nên sử dụng không.

Để trả lời được câu hỏi “Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không” chúng ta cần nắm được Ưu điểm và Nhược điểm của xốp dán tường 3D:

Ưu điểm của Xốp dán tường 3D

 1. Xốp Dán Tường 3D che lấp khuyến điểm: Với độ dày vượt trội xốp dán tường có khả năng che lấp khuyến điểm tường cực kỳ tốt
 2. Xốp Dán Tường 3D chống ẩm tốt: Với cấu tạo từ các thành phần kháng ẩm cao nên xốp dán tường có khả năng chống ẩm mốc rất tốt.
 3. Xốp Dán Tường 3D Thi công dễ dàng: Với đặc điểm có sẵn keo lại có kích thước nhỏ và nhẹ nên xốp dán tường rất dễ dàng thi công các bạn hoàn toàn có thể tự làm không cần phải thuê thợ dán xốp
 4. Xốp Dán Tường Chống nóng, chống ồn cách âm tốt: Với 1 lớp xốp dày cùng 1 màng keo cách nhiệt và cách âm mỏng, xốp dán tường có khả năng cách nhiệt, cách âm tương đối tốt.
 5. Xốp Dán Tường có Độ bền vượt trội: Xốp dán tường là sản phẩm duy nhất mà chúng tôi hiện dám cam kết 10 năm và bảo hành 5 năm. Với chất lượng sản phẩm như vậy thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về tuổi thọ của chúng.
 6. Xốp Dán Tường vệ sinh dễ dàng: Bề mặt ngoài bằng nhựa giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh xốp bằng khăn ướt mà không lo bị hỏng.
 7. Xốp Dán Tường có Tính đàn hồi cao: Một lợi điểm nhỏ nữa của sản phẩm này đó là khả năng đàn hồi của xốp giúp hạn chế rủi do khi trẻ nhỏ va đập với tường
Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không?

Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không?

Nhược điểm của Xốp Dán Tường 3D là:

 1. Ít mẫu mã: hiện trên thị trường có khoảng 50 mẫu xốp dán tường, đem so với giấy dán tường thì nó quá nhỏ bé với 10.000 mẫu.
 2. Nguồn hàng không đảm bảo: 100% xốp dán tường có nguồn gốc từ trung quốc
 3. Vật liệu trung cấp: Xét về thẩm mỹ thì đẹp nhưng xét về chất thì kém nên không được giới cao cấp ưa chuộng.
 4. Thi công khó: để thi công xốp dán tường bền đẹp yêu cầu người thi công phải có kinh nghiệm và đồ nghề, mặc định xốp dán tường 3d có lớp keo dán nhưng như vậy không đủ bám đc. Bạn cần dùng đinh vít hoặc keo silicon gia cố.
Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không?

Xốp dán tường 3D có tính thẩm mỹ cao nhưng chất lượng khá ọp ẹp.

Có nên sử dụng xốp dán tường không?

Có nên sử dụng Xốp Dán Tường 3D không?
3.5 (70%) 4 votes

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận